Nutrience Cat Kitten 2.5kg
Danh sách mong muốn

Nutrience Cat Kitten 2.5kg

Thương hiệu: Nutrience   |   Tình trạng: Còn hàng
60.095₫ 600.950₫
Mô tả đang cập nhật

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thức Ăn Cho Mèo Con Khỏe Mạnh Nutrience Original - Thịt Gà, Rau Củ Và Trái Cây Tự Nhiên chất lượng cao là thành phần chính trong công thức sản phẩm Nutrience Original Healthy Kitten giúp đảm bảo sự phát triển tối ưu của mèo con.

Mèo con đòi hỏi nhiều protein hơn trong chế độ ăn. Chúng tôi sử dụng bột thịt gà chất lượng cao làm thành phần chủ yếu và không sử dụng các phụ phẩm từ động vật (meat by-product) hoặc đạm thực vật, để đảm bảo cho mèo con của bạn c.ơ & b.ắ.p chắc khỏe.

Sức khỏe tiêu hóa liên quan trực tiếp đến sức khỏe tổng thể của thú cưng. Công thức của chúng tôi bao gồm sự kết hợp của ngũ cốc nguyên hạt (gạo lứt), chất xơ tự nhiên và chất xơ hòa tan (prebiotic) để giúp mèo con của bạn duy trì đường ruột khỏe mạnh.

Dầu hạt lanh và dầu cá hồi là nguồn DHA tự nhiên đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của não và hệ thần kinh của mèo con. Chúng tôi đảm bảo mức độ thích hợp trong mỗi túi thức ăn nhằm hỗ trợ phát triển trí não giúp mèo con của bạn thông minh hơn.

Các axit béo omega-3 cũng như axit béo omega-6 có nguồn gốc từ đất (hạt lanh) và biển (dầu cá hồi) cung cấp cho mèo con của bạn một tỷ lệ chất béo lành mạnh cân bằng và đa dạng hơn để giúp da phát triển khỏe mạnh và lớp lông bóng mượt.

Chúng tôi sử dụng nhiều nguồn nguyên liệu tự nhiên có chứa chất chống lão hóa cho các công thức dinh dưỡng Nutrience (quả việt quất, nam việt quất và cà rốt cùng với vitamin C, vitamin E và taurine) để chúng hoạt động cùng nhau hỗ trợ hệ thống miễn dịch đang phát triển của mèo con.

Crude protein min

31.0%

Crude fat min

19.0%

Crude fiber max

4.0%

Moisture max

10.0%

Ash max

7.0%

Calcium min

1.2%

Phosphorus min

1.0%

Magnesium max

0.1%

Vitamin A min

25,000 IU/kg

Vitamin D3 min

1,600 IU/kg

Vitamin E min

130 IU/kg

Taurine min.

0.15%

Ascorbic acid* (vitamin C) min

150 mg/kg

Omega-6 fatty acids* min

4.3%

Omega-3 fatty acids* min

0.6%

Docosahexaenoic acid* (DHA) min

0.1%

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây