Nutrience Cat Adult Indoor 1.13kg
Danh sách mong muốn

Nutrience Cat Adult Indoor 1.13kg

Thương hiệu: Nutrience   |   Tình trạng: Còn hàng
29.795₫ 297.950₫
Mô tả đang cập nhật

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thức Ăn Mèo Trưởng Thành Nutrience Original - Thịt Gà, Rau Củ Và Trái Cây Tự Nhiên chế độ ăn giàu protein thịt chất lượng và mức chất béo vừa phải sẽ giúp chúng duy trì cân nặng khỏe mạnh và khối lượng cơ bắp. Thịt gà chất lượng cao luôn là thành phần chủ yếu trong công thức Nutriecne Original của chúng tôi.

Mèo trong nhà có xu hướng dành nhiều thời gian chải chuốt và rụng lông nhiều hơn so với mèo ngoài tự nhiên. Các loại axit béo omega-3 và omega-6 của chúng tôi sẽ giúp mèo duy trì da khỏe mạnh và làm giảm sự rụng thừa. Ngoài ra, trong công thức của chúng tôi còn chứa hỗn hợp nhiều chất sơ và tinh chất từ quả dứa để giảm thiểu sự hình thành các khối lông mèo trong cơ thể mèo cưng của bạn.

Chúng tôi sử dụng nhiều nguồn nguyên liệu tự nhiên có chứa chất chống lão hóa cho các công thức dinh dưỡng Nutrience (quả việt quất, nam việt quất và cà rốt cùng với vitamin C và vitamin E) để chúng hoạt động cùng nhau hỗ trợ hệ miễn dịch của mèo và duy trì một trái tim khỏe mạnh.

Mèo ít hoạt động có thể được bảo vệ khớp và chuyển động. Chúng tôi đảm bảo số lượng glucosamine và chondroitin nhất định trong công thức này để giúp hỗ trợ khớp và duy trì chuyển động linh hoạt của mèo.

Công thức của chúng tôi bao gồm sự kết hợp của ngũ cốc nguyên hạt, chất xơ tự nhiên và chất xơ hòa tan (prebiotic) giúp mèo duy trì đường ruột khỏe mạnh, cũng như chiết xuất cây yucca schidigera để giảm thiểu mùi hôi của phân mèo.

Nutrience Original cho mèo cung cấp mức taurine tối ưu để giúp duy trì chức năng tim bình thường và tầm nhìn tốt.

Crude protein min

27.0%

Crude fat min

14.0%

Crude fiber max

6.0%

Moisture max

10.0%

Ash max

7.0%

Calcium min

1.0%

Phosphorus min

0.8%

Magnesium max

0.1%

Vitamin A min

25,000 IU/kg

Vitamin D3 min

1,600 IU/kg

Vitamin E min

130 IU/kg

Taurine min.

0.15%

Ascorbic acid* (vitamin C) min

60 mg/kg

Omega-6 fatty acids* min

3.3%

Omega-3 fatty acids* min

0.5%

Glucosamine* min

200 mg/kg

Chondroitin* min

100 mg/kg

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây